Đèn Led âm trần- Công nghệ mới trong chiếu sáng

Đứng trước yêu cầu phải đổi mới công nghệ, kỹ thuật cũng như đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng hiện nay, các thiết bị chiếu sáng không chỉ dừng lại ở việc phụ vụ nhu cầu chiếu sáng thông thường nữa mà nó còn đòi hỏi sự thẩm mỹ, tiện nghi và sang trọng cho từng không gian được chiếu sáng.

den-led-am-tran--cong-nghe-moi-trong-chieu-sang1

 

Đèn ốp trần hay đèn âm trần là thiết bị đèn chiếu sáng quen thuộc, được sử dụng rộng rãi trong các dự án nhà ở dân sinh, chung cư, tòa nhà, văn phòng… Nó thường được lắp đặt ở trần nhà, ban công, hành lang, phòng ăn, phòng ngủ...thay cho bóng sợi đốt hay bóng compact. Ngày nay, trước sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, đèn ốp trần đã được nâng lên một tầm cao mới với công nghệ Led bằng các dòng sản phẩm Đèn Led Downlight âm trần.

 

den-led-am-tran--cong-nghe-moi-trong-chieu-sang3

Ưu điểm của dòng sản phẩm Đèn Led âm trần này là nó được phát triển và sản xuất dựa trên những ưu thế vượt trội của dòngbóng đèn cao cấp, ứng dụng công nghệ Đèn Led trong chiếu sáng như: cho ánh sáng tốt, màu sắc ánh sáng đa dạng, tiết kiệm điện năng, độ hoàn màu tốt và rất bền bỉ trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, với đa dạng các loại màu sắc ánh sáng, sản phẩm Đèn Led Downlight âm trần sẽ dễ dàng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu khác nhau tạo một không gian sinh hoạt và làm việc sang trọng, thoải mái và ấm cúng.

Thêm vào đó, các sản phẩm Đèn Led âm trần đều rất tiết kiệm điện năng với thời gian sử dụng có thể đạt mức 50000 giờ. Bóng được thiết kế và sản xuất trên công nghệ dậy chuyền hiện đại, do đó hạn chế tối đa việc sử dụng chất liệu chì trong các mối hàn bên trong, tạo sự an toàn cũng như đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

 

den-led-am-tran--cong-nghe-moi-trong-chieu-sang4


Là dòng sản phẩm Đèn âm trần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiêu chuẩn châu Âu, Đèn Led Downlight âm trần Eurostar sẽ là lựa chọn tối ưu cho các không gian khác nhau của gia đình bạn. Nó không chỉ đảm bảo được nhu cầu chiếu sáng hiệu quả mà còn mang lại nguồn ánh sáng sạch, thân thiện cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà thân yêu.


Related news items:
Newer news items:
Older news items: